Saturday, December 4, 2010

Torrent id: 222526

Final Destination Trilogy [Modified] [พากย์ไทย]
Final Destination Trilogy
Final Destination (2000) 7 ต้องตาย โกงความตาย
วันเข้าฉาย : 6/06/2000
ประเภท :  Horror, Thriller
ผู้กำกับ : เจมส์ หว่อง
ผู้แต่ง : เจฟฟรีย์ เรดดิค,  เกล็น มอร์แกน,  เจมส์ หว่อง
Audio Format :  English 2.0
Subtitles : English, Thai

เรื่องย่อ

อเล็กซ์ บราวนิ่ง กำลังจะขึ้นเครื่องบินเดินทางไปปารีสเพื่อทัศนศึกษา ร่วมกับเพื่อนนักเรียนไฮสคูลอีก 40 คน ระหว่างที่อยู่บนเครื่อง ขณะรอเทคออฟ อเล็กซ์รู้สึกถึงญาณบางอย่าง มันเป็นภาพลูกไฟดวงใหญ่ ภายหลังจากเครื่องทะยานสู่ท้องฟ้าแล้ว ด้วยความตกใจ เขาตะโกนให้ทุกคนออกจากเครื่องบิน ความโกลาหลทำให้เขาและคนอีก 6 คน ถูกไล่ให้ลงจากเครื่องบินที่ห้องพักผู�! ��โดยสาร อเล็กซ์ และเพื่อนของอันประกอบด้วย บิลลี่ และ ท็อดด์ ร่วมด้วย เคลียร์ หญิงสาวที่ใส่ใจต่อคำเตือนของอเล็กซ์โดยสัญชาตญาณ และสองคู่รัก คาร์เตอร์ กับ เทอร์รี่ ซึ่งตื่นเต้นตามความตระหนกของอเล็กซ์ ทำให้ต้องถูกระเห็จออกจากเครื่องบินไปด้วย และ คุณครูลิวตัน คุณครูผู้อาสาที่จะอยู่เคียงข้างกับนักเรียนที่ถูกไล่ลงจากเครื่อง ได้ร่วมรับรู้ถึงชะตากร�! �มของเครื่องบิน 747 ลำนั�! �น ท ี่เกิดขึ้นเป็นจริงตามมโนภาพ ของอเล็กซ์

แม้ว่าอเล็กซ์จะช่วยชีวิตผู้โดยสารบางคนได้ แต่วีรกรรมของเขา ถูกจับตามองโดย FBI อย่างใกล้ชิด อเล็กซ์เริ่มเชื่อว่า บางทีเขากับผู้รอดตาย อาจรอดพ้นความตายในช่วงเวลาอันสั้นเท่านั้นFinal Destination 2 (2003)  โกงความตาย...แล้วต้องตาย
วันเข้าฉาย : 07/03/2003
ประเภท : Fantasy  ,   Horror  ,   Thriller
ผู้กำกับ : เดวิด อาร์ เอลลิส
ผู้แต่ง : เจฟฟรีย์ เรดดิค
Audio Format : English 5.1 Dolby Digital,  Thai 5.1 Dolby Digital
Subtitles : English,  Thai

เรื่องย่อ

หลังจาก เคลียร์ ริเวอร์ส เป็นผู้รวดชีวิตเพียงคนเดียว จากเหตุการณ์เที่ยวบิน 180 ที่ยังมีชีวิตอยู่ เคลียร์ที่ถูกกักตัวอยู่ในโรงพยาบาลโรคจิต ที่เธอได้เลือกที่จะทำเช่นนั้นเพื่อความปลอดภัย ปัจจุบันเธอได้พบว่า ความตายกำลังจะมาเอาชีวิตของเธอ เหมือนที่มันทำกับเพื่อนทุกๆ คนของเธอ ความตายกำลังมุ่งสู่ชานเมือง บนถนนสายที่ 23 มุ่งหน้าสู่ทางใต้ ระหว่างเดิน�! ��างไปกับเพื่อนๆ คิมเบอร์ลี่ คอร์แมน มองดูรถบรรทุกที่เสียการทรงตัว เนื่องจากบรรทุกหนักมากเกิน โดยทำให้เกิดอุบัติเหตุลูกโซ่ ทิ้งร่องรอยของเหล็กและร่างคนตาย รวมถึงตัวเธอเองด้วย ไม่นานหลังจากนั้น คิมเบอร์ลี่พบว่า ตัวเองยังคงติดอยู่ในการจราจร เธอได้เห็นวินาทีแห่งความตายก่อน มันเป็นเพียงภาพสังหรณ์ ด้วยความตกใจ จึงทำให้เธอต้องทำบางสิ่งบางอย่าง �! �ิมเบอร์ลี่จึงขวางทาง�! ��ถ � �ี่กำลังจะมาติดการจราจรบนถนน 23 ขณะเดียวกันกับที่ตำรวจหนุ่ม โทมัส เบิร์ก ก็เดินทางมาถึง คนที่เดินทางเริ่มบีบแตรและโวยวาย จนกระทั่งภาพเหตุการณ์ที่คิมเบอร์ลี่ได้เห็น ได้เกิดขึ้นอย่างรุนแรงต่อหน้าต่อตาพวกเขา พวกที่เหลือวิ่งหนีเพื่อเอาตัวรอด แต่คิมเบอร์ลี่รู้ว่ามันยังไม่จบแค่นั้น เคลียร์ต้องร่วมมือกับเธอ ในการแข่งขันกับเวลา และความกลัวของพวกเ�! ��าที่น่าตื่นเต้น เพื่อทำในทุกอย่างเพื่อให้มีชีวิตรอดFinal Destination 3 (2006)  โกงความตายเย้ยความตาย
ประเภท : Horror Suspense Mystery Thriller
ผู้กำกับ/Directors :  James Wong
Production Year : 2006
Audio Format : English 5.1 Dolby Digital,  Thai 5.1 Dolby Digital
Subtitles :  English,  Thai

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกิดขึ้น 6 ปี หลังเหตุการณ์ในภาคแรก เมื่อ เวนดี้ และเพื่อนๆไปเที่ยวสวนสนุกแห่งหนึ่งและขึ้นรถไฟเหาะตีลังกา The Devil's Flight อันเลื่องชื่อ เวนดี้เห็นภาพเหตุการณ์ล่วงหน้าว่าเธอและเพื่อนๆจะประสบอุบัติเหตุตกรถไฟเหาะ จึงบอกให้ทุกคนลงมาก่อนเหตุร้ายนั้นจะเกิดขึ้นจริง มีเพียง 9 คนที่เชื่อเวนดี้และลงจากเครื่องเล่น ส่วนคนที่ไม่เชื่อก็ยังเล่นต่อไปด้ว�! �ความคะนอง และแล้วก็กลายเป็นจริง เมื่อรถไฟเหาะเกิดอุบัติเหตุตกราง และทุกคนก็กระเด็นออกจากที่นั่งลงมาตายสยอง

การโกงความตายครั้งนี้นำมาซึ่งผลลัพธ์สุดสะพรึง เมื่อเพื่อนๆของเวนดี้ที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์รถไฟเหาะค่อยๆเสียชีวิตอย่าง สยดสยองและลึกลับไปทีละคน ราวกับเป็นการลงโทษจากยมทูต เวนดี้และ เควิน หนึ่งในเพื่อนผู้ร่วมชะตากรรมจึงต้องช่วยกันหาทางเอาชีวิตรอดก่อนที่ ทุกอย่างจะสายเกินไป

Credit : เวปเพื่อนบ้าน

Comment:  ไฟล์อยู่ในโคยังไม่ได้โหลดกลับมาดู ผิดพลาดประการใดก็ขออภัยมานะที่นี้ด้วยhttp://www.thailandtorrent.com/

No comments: