Friday, November 26, 2010

Mary stayed out all Night EP.5/16 à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸ออกอากาศทาง KBS2 ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 21:55 น.เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) : ฮวีแมรี่ (มุนกึนยอง) หญิงสาวผู้ดื้อรั้น เธอเป็นลูกสาวของนักธุรกิจที่ล้มเหลว ซึ่งเธอเองยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเดทกับใครมาก่อนเลย เธอได้ทดลองแต่งงาน 2 แบบ ระหว่างการแต่งงานกับนักร้องวงร็อค ที่ดูเหมือนคนที่ไม่มีจุดหมายในชีวิตอย่าง คังมูคยอล (จางกึนซอก) และกับชายอีกคนหนึ่งที่เป็นนักธุรกิจที่แสนจะเก่งกาจ พร้อมทั้งสมบูรณ์แบบทุกๆ เรื่องอย่าง �! �ุนจองอิน (คิมแจวุค) เรื่องราวของพวกเขาทั้ง 3 คนจะลงเอยอย่างไร ในที่สุดแล้วแมรีจะเลือกใช้ชีวิตอยู่กับชายหนุ่มคนไหน ต้องมาคอยลุ้น และติดตามชมจากละครเรื่อง Mary Stayed Out All Night


                                      มุนกึนยอง รับบท ฮวีแมรี่หญิงสาวน่ารักบริสุทธิ์ เธอเป็นคนที่เปี่ยมล้นไปด้วยพลังเหมือนกับแม่ที่เสียไป และมีความดิ้อรั้นเหมือนพ่อ สำหรับแมรี่แล้ว 'ชีวิตคือความเจ็บปวดเสมอ' และแมรี่เองคิดว่าพ่อของเธอคือสิ่งที่ดีที่สุดในโลก เพราะว่าเธอไม่สามารถจ่ายค่าเล่าเรียนในมหาวิทยาลัยด้วยตนเองไ้ด้ หรือแม้กระทั่งการทำงานอย่างคนทั่วไปโลกของแมรี่เปลี่ยนไปเมื่อเธอทดลองแต่งงานกับคังมูคยอล และใช้ชีวิตร่วมกับเขาเป็นเวลา 100 วัน แต่เหตุการณ์ไม่จบเช่นนั้น ความวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อมีชายอีกคน (จองอิน) เข้ามาในชีวิตของแมรี่ เธอต้องทดลองใช้ชีวิตร่วมกับชายทั้งหนุ่มทั้งสองไปพร้อมๆ กัน เป็นเวลาา 100 วัน ซึ่งชายทั้งสองคนมีลักษณะที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และสิ่งนั้นเองเป็นจุดเริ่มต้นขอ�! ��ความขัดแย้ง...                                          จางกึนซอก รับบท คังมูลคยอลนักร้องนำและมือกีตาร์ประจำวงร็อค หนุ่มเพลย์บอย เขาเป็นคนรักสงบ  ไม่ชอบพูดจาเวลาที่ต้องอยู่กับเสียงเพลง มูคยอลไม่เคยให้ความสนใจในชีวิตของตนเองว่าจะประสบความสำเร็จหรือไม่ เขามีชีวิตที่เจ็บปวดเนื่องมาจากแม่ของเขาซึ่งประสบอุบัติเหตุ ทำให้มูคยอลไม่เคยคิดจะแต่งงานหรือจริงจังกับหญิงสาวคนไหนจนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบฮวีแมรี่ การแต่งงานจอมปลอมเพื่อเงินจึงเริ่มต้นขึ้น โดยมีเงื่อนไขว่าต้องใช้ชีวิตร่วมกันเป็นเวลา 100 วัน โดยที่เขาไม่เคยรู้ความหมายของคำว่าครอบครัว ความซื่อสัตย์ภักดี หรือแม้กระทั่งความรัก แต่การแต่งงานแบบหลอกๆนั้นเอง กลับทำให้มูคยอลตกหลุมรักแมรี่ และต้องต่อสู้กับคู่แข่งอย่างจองอิน


                                     คิมแจวุค รับบท บุนจองอินนักธุรกิจหนุ่มสมบูรณ์แบบ เจ้าของบริษัทค่ายเพลง JI Entertainment ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา หรือฐานะ เขามีพร้อมทุกอย่าง และยังเป็นที่หลงใหลของบรรดาสาวๆ ทั้งหลายอีกด้วย แต่จองอินกลับมาตกหลุมรักแมรี่ และสิ่งนี้เองทำให้จองอินตระหนักถึงการใช้ชีวิตมากขึ้น เขาวางแผนที่จะให้แมรี่เป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฏหมาย

ของเขา แล้วเขาจะทำได้ไหม???                                              คิมฮโยจิน รับบท ซอจุน

สาวเท่ท์ เธอสวย เซ็กซี่ และหรูหรา เธอมาจากครอบครอบที่ร่ำรวย และบุคลิคของเธอดูเป็นคนเข้มแข็ง ซอจุนเธอมีอาชีพเป็นนักแสดง แต่เธอชอบที่จะแสดงภาพยนตร์มากกว่าจะแสดงละคร ซอจุนเป็นอดีตแฟนสาวของมูคยอล แม้คบกันได้เพียงปีเดียว แต่เธอก็รักเขามากและยังรักอยู่ ต่อมาเธอได้เซ็นสัญญาละครเรื่องใหม่ที่ผลิตโดยบริษัทของจองอิน เธอเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กับจ�! ��งอิน จนสุดท้ายกลายเป็นรักสามเส้า

http://www.thailandtorrent.com/

No comments: