Sunday, November 28, 2010

[à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸]-[Colo][V2D] 4IN1 (à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¹à¸à¸, à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸, à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸ 3, à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸ à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¸à¹à¸ (à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸)à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸)-[DVD5]-[à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¸à¹à¸à¹à¸à¹à¸à¹à¸à¸]

[V2D] 4IN1 Collection No.10/53 [พากย์ไทย]

ทำจากแผ่น VCD Master
ตัดต่อระหว่างแผ่นแล้ว เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการรับชมครับ
มีMenu : เพลงประกอบ

รูปแบบเมนูครับ


ประกอบด้วยหนัง 4 เรื่อง


1.   How to Train Your Dragon/อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร | เรื่องย่อ
  ภาพยนตร์ผจญภัยสุดหรรษาในโลกของไวกิ้งผู้แข็งแกร่ง และเจ้ามังกรจอมดุดัน เค้าโครงเรื่องจากหนังสือขายดีในชื่อเรื่องเดียวกันของ เครสสิด้า คาวเวล เรื่องราวของหนุ่มน้อยไวกิ้งตัวบางร่างผอมแห่งเกาะเบิร์ค ที่ซึ่งการต่อสู้กับมังกรเป็นวิถีชีวิตของพวกเขา วันแห่งการเปลี่ยนสถานะจากเด็กเป็นผู้ใหญ่ใกล้เข้ามา และนี่เป็นโอกาสที่จะพิสูจน์ว่าเขามีคุณ�! �่าต่อชนเผ่า รวมทั้งพ่อของเขา แต่เมื่อเขาได้เผชิญกับเจ้ามังกรบาดเจ็บและกลายเป็นเพื่อนกันในที่สุด โลกของเขาก็กลับตาลปัตร  2.  A Christmas Carol - อาถรรพ์วันคริสต์มาส | เรื่องย่อ
   วันคริสต์มาสคงเป็นวันที่ชื่นบาน สนุกสานของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะคืนของวันนี้ที่ทุกคนต่างเฝ้ารอคอยซานตาครอสเพื่อนำของขวัญมาให้ จากปากปล่องเตาไฟ และคืนนี้นี่เองก็เกิดเรื่องมหัศจรรย์กับ ชายแก่ผู้ใจร้ายและขี้งกคนหนึ่ง ที่ไม่ใช่ซานตาครอสแต่เป็นผี 3 ตัว ที่จะมาเปลี่ยนพฤติกรรมที่ไม่ดีของชายแก่ให้เขากลายเป็นคนดีในคืนนี้ให้ได้


3.  Toy Story 3: ทอยสตอรี่ 3  | เรื่องย่อ
ในที่สุด แอนดี (จอห์น มอร์ริส) ก็อายุ 17 ปีแล้ว เขาจะต้องออกจากบ้านไปเรียนที่วิทยาลัย โดยต้องทิ้งเหล่าของเล่นผู้ซื่อสัตย์ให้เผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอน และแล้ว วูดดี (ทอม แฮงค์ส) บัซซ์ (ทิม อัลเลน) เจสซี (โจน คูแซก) และเหล่าพลพรรคของเล่นก็จับพลัดจับพลูถูกนำไปบริจาคให้สถานรับเลี้ยงเด็ก ซันนีไซด์ เดย์แคร์ อย่างไม่ทันตั้งตัว ในตอนแรกพวกเขาตื่นเต้นดีใจที่�! �ะถูกเล่นอีกครั้ง แต่แล้วฝันดีก็กลายเป็นฝันร้าย เมื่อพวกเขารู้ว่าเด็กๆ จอมดื้อของที่นี่ไม่เคยปฏิบัติต่อของเล่นอย่างอ่อนโยนเลย
แต่นับเป็นโชคดีของวูดดีที่คัดค้านต่อต้านการเป็นของเล่นของคนอื่น ทำให้เขาได้ไปอยู่กับ บอนนี (เอมิลี ฮาห์น) หนูน้อยผู้รักของเล่น ผู้ซึ่งมีแต่ของเล่นที่อยู่ในสภาพดี อาทิ เม่นเจ้าบทบาทในชุดเอี๊ยมที่ชื่อ คุณพริกเคิลแพนต์ (ทิโมธี ดัลตัน) ผู้ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวอันร้ายกาจของ ซันนีไซด์ เดย์แคร์ วูดดีจึงต้องพยายามหาวิธีเข้าไปช่วยเพื่อนๆ และรวมพลังกัน! วางแผนสุดเพี้ยนเพื่อหนีกลับไปยังบ้านของแอนดีให้ได้


4.  Monsters, Inc. บริษัท รับจ้างหลอน (ไม่) จำกัด | เรื่องย่อ
Monsters, Inc. บริษัท รับจ้างหลอน (ไม่) จำกัด เป็นภาพยนตร์สนุกสนานสำหรับทุกเพศทุกวัย มีเรื่องราวเกี่ยวกับบริษัทของเหล่าสัตว์ประหลาดที่ตั้งขึ้นมาเพื่อหลอกเด็ก แล้วเก็บเสียงกรี๊ดไปเป็นพลังงาน พวกสัตว์ประหลาดมีความเชื่อมาตลอดว่าเด็กๆ นั้นเป็นพิษ ถ้าแตะโดนตัวแล้วก็อาจตายได้ เรื่องราววุ่นวายสนุกสนานจึงเกิดขึ้นเมื่อมีเด็กน้อยคนหนึ่งบังเอิญหลุดเข้า ไปใน�! ��ลกของสัตว์ประหลาด ความโกลาหลอันสุดฮาจึงเกิดขึ้น
Screen Short###############################################################

By: Hero


http://www.thailandtorrent.com/

No comments: